Chiến thuật chơi cào rùa Iwin dễ ăn nhất dành cho tân binh mới 

Iwin club được biết đến là một cổng game cung cấp đa dạng các sản phẩm giải trí trực tuyến. Với một lượng lớn các trò chơi game thủ truy cập tại địa chỉ này sẽ có được nhiều trải nghiệm tốt. Tuy nhiên nổi bật nhất tại sân chơi này chính là trò chơi Cào Rùa Iwin. Ngay bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về chiến thuật chơi trò chơi này nhé. 

Cào rùa Iwin là gì? 

Cào rùa Iwin là một trong những trò chơi dân gian được sáng tạo từ bộ bài tây 52 lá. Cụ thể là mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá và số lượng người chơi trên mỗi bàn là không có sự hạn chế. Số lượng người chơi tốt đa trên một sòng bài là 6 người chơi/ván. 

Chiến thuật chơi cào rùa Iwin dễ ăn nhất dành cho tân binh mới 

Sau khi đã được chia bài các game thủ tiến hành chơi và tính điểm tổng trên 3 lá của mình. Thống nhất về những hình thức đặt cọc và hình phạt thì tất cả mọi người đều phải công khai điểm số của mình. Người nào cao điểm nhất là người chiến thắng. Nếu trong trường hợp có 2 hay nhiều người bằng điểm thì số tiền cược sẽ được chia ra bằng các phương pháp khác. 

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Cào rùa Iwin

Chiến thuật chơi cào rùa Iwin dễ ăn nhất dành cho tân binh mới 

Cách chơi vô cùng đơn giản, các game thủ có thể đọc khái niệm là đã hiểu được phần nào. Tuy nhiên các game thủ phải hiểu rõ được cách tính điểm thì mới có thể chơi cào rùa Iwin tốt nhất. 

Cách tính điểm của Cào Rùa Iwin như sau: 

  • Lá Át: có điểm thấp nhất là 1 điểm
  • Ba lá J,Q,K đều được tính là 10 điểm
  • Với các lá có số ghi trên số bài thì điểm số sẽ được tính tương ứng
  • Đối với những trường hợp đặc biệt: Nếu cả 3 lá của người chơi là J,Q và K thì điểm được tính là 9 là cũng là điểm cao nhất của Cào Rùa Iwin. Tổng 3 lá có điểm số bằng 10 thì tính là 0 điểm và lớn hơn 10 thì chỉ lấy đơn vị phía sau là tổng điểm. Ví dụ như 16 điểm thì tổng điểm là 6 điểm. 

Tổng hợp những mánh khóe chơi Cào rùa Iwin đơn giản

Sử dụng mức tiền cược phù hợp nhất

Đây chính là mánh khóe quan trọng nhất đối với một game thủ tham gia chơi Cào Rùa Iwin. Cần phải sử dụng mức cược vừa đủ, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Mỗi bàn chơi sẽ có những mức cược rất đa dạng nên anh em cần phải lựa chọn mức tiền cược tốt nhất và có lợi nhất cho mình nhé. 

Thường xuyên thay đổi các tụ chơi

Chơi Cào Rùa Iwin cũng dựa vào vận may là chính, vì thế game thủ mà thua nhiều ván liên tiếp tại một tụ thì việc quan trọng lúc này chính là đổi tụ. Hoặc game thủ có thể đổi chỗ ngồi để nhận được những tụ bài khác để thay đổi vận may. 

Luôn bình tĩnh trước mọi tình huống

Mang cho mình một tâm lý vững vàng và bình tính chính là điểm mạnh cần phải có tại mỗi game thủ khi chơi Cào Rùa Iwin. Việc bình tĩnh sẽ giúp các game thủ có được quyết định đúng đắn và tốt nhất. Từ đó đối thủ của gamer sẽ không phán đoán được những lá bài của mình. 

Chiến thuật chơi cào rùa Iwin dễ ăn nhất dành cho tân binh mới 

Tính toán và am hiểu về luật chơi 

Thực tế tại mỗi sân chơi đều có các quy định và luật chơi cụ thể, vì thế các game thủ cần phải hiểu rõ về vấn đề này. Việc này sẽ giúp cho các game thủ không bị kẻ khác chơi chiêu trò hoặc lợi dụng. 

Lời kết

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp cho các game thủ hiểu rõ hơn về Cào Rùa Iwin. Đặc biệt là có thể áp dụng những mánh khóe trên đây để có thể chơi Cào Rùa Iwin một cách tốt nhất.

Xem thêm: Link Tải Game Bài Man.Club

Bài viết liên quan: