Gợi nhớ đến những dòng game 8x như Diablo, với cấu hình nhẹ và cách chơi đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi, Lôi Đình Chi Nộ khác xa những webgame thuộc thể loại MMORPG hiện hành bởi lối chơi thiên về PK thực sự khác biệt. Nếu không thực sự là một game thủ hardcore thì đừng mong sẽ nắm giữ được thế giới trong Lôi Đình Chi Nộ.
Bạn trông chờ những gì ở một webgame? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài lí do khiến Lôi Đình Chi Nộ thỏa mãn những mong ước của một game thủ. Liệu webgame khác xa những webgame hiện hành này đặc biệt ở đâu lại có thể “làm mưa làm gió” trên bảng xếp hạng webgame Trung Quốc trong một thời gian ngắn như vậy?

1. PK ngay trong thành

Chưa từng thấy trong bất kì webgame nào, ở Lôi Đình Chi Nộ bạn có thể tự nhiên đứng trong thành xả skill vào người chơi khác mà bạn “ngứa mắt”. Vì là webgame thuần về PK nên hệ thống skill và số lượng skill rất nhiều và chi tiết giúp cho người chơi có thể kết hợp skill để PK tốt hơn hẳn. Chơi Lôi Đình Chi Nộ, thoải mải “show trình PK” mọi lúc mọi nơi.

2. Vượt PB – thể hiện tôi tài giỏi

Phó bản Thủ Trụ trong Lôi Đình Chi Nộ không chỉ yêu cầu về sức mạnh của nhân vật mà còn đòi hỏi người chơi phải biết cách tính toán hợp lí vị trí đặt thủ vệ mới có thể tiêu diệt được “boss bự”  trong Phong Ma Cốc. Nếu bạn cho rằng PB webgame chỉ cần để tự đánh là xong, chỉ cần trải nghiệm Lôi Đình Chi Nộ, nhận thức đó sẽ hoàn toàn thay đổi. Chơi webgame cũng phải thật thông minh.

3. Người đồng hành không đụng hàng

Trong Lôi Đình Chi Nộ. người đồng hành sẽ xuất hiện ngày từ đầu game để sát cánh với bạn trong mọi nhiệm vụ. “Đệ” có tác dụng tăng dame và đỡ dame cho nhân vật và có thể thay đổi “đệ” để phù hợp với từng môi trường. Chơi Lôi Đình Chi Nộ, nhớ thu nạp cho mình thật nhiều “đệ” để không còn FA.

4. Vừa làm nhiệm vụ vừa “rảnh tay” “tán gái”

Chế độ nhiệm vụ cũng giống như những game MMORPG sau này đó là tự auto nhưng với Lôi Đình Chi Nộ thì chế độ đó còn được auto hóa hơn bằng việc nhân vật tự làm và tự trả nhiệm vụ mà không cần người chơi. Sau khoảng một phút, nếu người chơi không nhấn trả quest thì nhiệm vụ tự trả và tự làm cái tiếp theo. Tuy nhiên, phải chắc chắn rằng nhiệm vụ vẫn còn hiện dấu mũi tên chỉ nhiệm vụ đang tiến hành và đối với một số quest khó như nâng điểm người chơi vẫn phải tự mình làm. Chỉ như vậy, game thủ đã không phải lo việc chỉ chăm chú chơi game nên  không thể làm những việc quan trọng khác.

5. Trở thành đại gia quá dễ

Tại Lôi Đình Chi Nộ, người chơi tha hồ làm giàu từ những cuộc giao dịch mua bán trang bị trong game với bất kỳ một người chơi nào mà không lo bị hạn chế. Người chơi chỉ cần vượt qua những nhiệm vụ để nhận được vật phẩm rơi, nếu không cần vật phẩm đó người chơi có thể trao đổi hoặc mua bán ngay lập tức. Làm giàu không khó đúng không các bạn?

6. Cập nhật 2021

Hiện tại đến năm 2021 phát triển thêm chủ đề hướng dẫn game, cập nhật các bài viết về hướng dẫn nhiều thể loại trò chơi thời 8x cho đến hiện đại như Võ lâm 1, Fifa online, Liên Quân mobile, Võ Lâm mobile, …. với mục đích đem đến người chơi cũng như bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất.